แก็ตเจ็ตและไอที

5 ประโยชน์ เคสโทรศัพท์ ที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวย

สาวๆหลายคนชื่นชอบ ที่จะสรรหาเคสโทรศัพท์ น่ารัก ตะมุตะมิ มาเปลี่ยนให้กับมือถือแสนรัก ของตัวเองอยู่บ่อย ๆ ไว้อวดเพื่อนๆ เวลายกขึ้นมาเซไฮ หรือวางบนโต๊ะก็สวยโดดเด่นล้ำนำแฟชั่น ไม่แพ้ใคร แต่นอกจากเรื่องของความสวยงามกันแล้ว เคสโทรศัพท์ นั้นยังมีประโยชน์ อื่น ๆ อีกหลายอย่าง ยิ่งถ้าใครได้อ่านแล้วละก็ รับรองว่าต้องรีบ ไปหาซื้อเคสโทรศัพท์ กันมาใส่ อย่างเร่งด่วน กันเลยทีเดียว ซึ่งเดี๋ยวเราไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามีอะไรบ้าง

1. ปกป้องโทรศัพท์สุดรัก
นอกจากความสวยงามแล้ว เคสโทรศัพท์บางรุ่น ยังถูกออกแบบมาให้มีความคงทน ต่อการตกกระแทก ทำให้เมื่อเกิดอุบัติเหตุ มือถือหล่น หรือตกจากที่สูง เคสโทรศัพท์จะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบา จากที่หน้าจออาจจะแตกหากไม่ใส่เคส กลายเป็นไม่แตกก็เป็นได้ ดังนั้น แนะนำว่า มือถือทุกเครื่องควรจะใส่เคสกันไว้ก่อนดีกว่า

2. กันรอยตัวเครื่อง
อันนี้ได้ทั้งประโยชน์และความสวยงาม ช่วยคงความงามของตัวบอดี้มือถือ แสนรักของคุณ ให้ดูใหม่เสมอ ซึ่งจะสังเกตได้ว่า มือถือที่ใส่เคสโทรศัพท์ นั้น จะดูเหมือนใหม่ ไร้ริ้วรอยขีดข่วน ใดๆ เพราะมีเคสปกป้องตัวเครื่องจากการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นรอยเล็บ รอยวางบนโต๊ะ หรือรอยกระแทกต่างๆ ทำให้มือถือนั้นดูใหม่อยู่เสมอ เมื่อถอดเคสออกมา

3. เสริมความโดดเด่น ให้มือถือคู่ใจ
อันนี้เป็นจุดเด่นหลักๆ เลยที่สาวๆตัดสินใจซื้อ นั้น เพราะความสวยงาม ความน่ารัก ที่เอาไว้ใส่อวดเพื่อนๆ ซึ่งเคสโทรศัพท์ นั้นมีหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบใส แบบกลิตเตอร์ แบบเคสมีฝาปิด เคสหนัง และเคสอีกหลายรูปแบบ

4. เพิ่มราคาขายต่อ
อันนี้หลายคนอาจไม่ค่อยให้ความใส่ใจ และนึกไม่ถึง ประโยชน์ข้อนี้ของเคสโทรศัพท์ นั้นคือ การเพิ่มราคาขายต่อ ซึ่งเคสจะช่วยปกป้องให้สภาพโทรศัพท์ นั้นดูดี ไม่มีรอย บวกกับหากใครใสฟิมส์หน้าจอ ด้วยแล้ว ก็จะช่วยให้เครื่องนั้นเหมือนใหม่กิ๊ก อยู่เสมอ ทำให้ได้ราคาดีเวลานำไปขายต่อ

5. แบตสำรองยามฉุกเฉิน
หลายคนอาจไม่ทราบว่า เคสโทรศัพท์เอง ก็มีแบบแบตเตอร์รี่สำรอง ในตัว ใส่เป็นเคสโทรศัพท์เลย ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวก สำหรับคนที่ไม่อยากพกเพาเวอร์แบงค์ ซึ่งสามารถเปิด-ปิดการชาร์ตแบต เข้าเครื่องโดยตรงได้เลย หากแบตใกล้จะหมด เหมาะแก่คนที่ชอบ แชท ชอบเล่นเกมส์ หรือต้องใช้มือถือในการทำงานทั้งวัน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับ 5 ประโยชน์ของเคสมือถือ ที่ผมนำมาฝาก หลายคนอาจจบแล้วรู้งี้ใส่ไปตั้งนานแล้ว หรือบางคนอาจรีบไปหาซื้อเคสโทรศัพท์ มาใส่กันทันทีเลย ซึ่งไม่ต้องลำบากออกไปซื้อให้ร้อนครับ เพราะ ezbuy.co.th ศูนย์รวมเคสโทรศัพท์ ที่มากที่สุด ให้คุณได้เลือกซื้อที่นี่แล้ว ช้อปเลย ราคาถูกสุดๆ

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top