อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และ เทคโนโลยี

5 อุปกรณ์เสริม มือถือ ที่ทุกคนต้องมี ไม่งั้นเอาต์

ช่วงนี้ หลายคนคงเห็นค่ายมือถือ และค่ายผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ หลายๆเจ้า ตบเท้าส่งมือถือรุ่นใหม่ ดีไซน์สวยๆ พร้อมโปรโมชั่นเด็ด สุดเร้าใจ ออกมายั่วตายั่วใจ และยั่วเงินในกระเป๋ากันแบบไม่ขาดสาย ส่งผลให้มือถือเครื่องเก่าในมือคุณ สั่นกันไปตามๆกันเลยทีเดียวใช่ไหมครับ ซึ่งหากพูดถึงการซื้อมือถือเครื่องใหม่นั้น ก็มักที่จะพลาดไม่ได้ ที่จะต้องจัดอุปกรณ์เสริม ให้กับมือถือสุดรักของคุณ อย่างแน่นอน ด้วยอุปกรณ์เสริมมือถือ ต่างๆ มากมาย จะช่วยเพิ่มความสนุกในการใช้งานให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งเดี๋ยววันนี้ เราจะพาไปดูกันว่า อุปกรณ์เสริมตัวไหนบ้าง ที่จะมาเสริมความเท่ห์ ความคูล ให้กับมือถือของคุณได้ง่ายๆ ตามมาดูกันเลยครับ

 1. เคสมือถือ
  เชื่อว่าแทบทุกคน ที่มีมือถือ หรือพึ่งซื้อมือถือเครื่องใหม่ ล้วนแล้วต้องมองหาเคสใส่มือถือ กันแทบจะทันทีที่ออกจากร้าน เพื่อหาตัวช่วยป้องกันรอยขีดข่วนให้กับตัวเครื่อง ซึ่งเคสมือถือ เปรียบเสมือน อุปกรณ์เสริมมือถือ ที่ขาดไม่ได้เลย เคสมือถือเอง ก็มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบหนัง แบบใส แบบหุ้มตัวเครื่อง และอีกหลายรูปแบบ หลายดีไซน์ ให้ได้เลือกซื้อ เลือกหา มาใส่มือถือของเรา
 2. ไม้เซลฟี่
  ขาเที่ยว ที่ชอบ แช๊ะ & แชร์ พลาดไม่ได้ กับอุปกรณ์เสริมมือถือ ชิ้นนี้ นั้นคือไม้เซลฟี่ อุปกรณ์ที่จะช่วยเพิ่มความสนุก ในการถ่ายภาพให้มากยิ่งขึ้น ช่วยให้คุณได้ภาพมุมมองใหม่ๆ ที่แปลกตามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเก็บภาพมุมกว้าง ภาพหมู่ ภาพคุณกับสถานที่ ให้สวยแบบจัดเต็ม ซึ่งไม้เซลฟี่ มีหลายขนาด และหลายฟังก์ชั่น ทั้งมีรีโมทในตัว และไม่มีรีโมท เพื่อใช้กดถ่ายภาพให้สะดวกมากยิ่งขึ้น
 3. คลิปหนีบเลนส์เสริม
  สำหรับใครที่อยากได้ประสบการณ์ ใหม่ๆ ของการถ่ายภาพ ด้วยกล้องมือถือ เพื่อให้ได้มุมมองใหม่ๆ แปลกตา ต้องนี่เลย คลิปหนีบเลนส์เสริมกล้องมือถือ ที่จะทำให้คุณ สามารถถ่ายภาพ ด้วยมุมมอง เลนส์ฟิชอาย หรือเลนส์ซูม ได้ไกลมากยิ่งขึ้น ด้วยอุปกรณ์เสริมมือถือ ชิ้นนี้ จะทำให้คุณสนุกกับการถ่ายภาพมากยิ่งขึ้น เสมือนคุณถ่ายด้วยกล้องโปร ราคาหลักแสน แต่ในความเป็นจริงแค่ใช้อุปกรณ์เสริม ราคาหลักร้อย คุ้มค่าสุดๆ
 4. พาวเวอร์แบงค์
  อันนี้ขาดไม่ได้เลย สำหรับคนชอบเดินทาง หรือคนที่ติดมือถือ ไม่ว่าจะ แชท แชร์ เปิดอินเตอร์เน็ตทั้งวัน หรือ เล่นเกมส์ ซึ่งล้วนแล้วแต่ทำให้แบตเตอร์รี่มือถือ นั้นหมดไว ซึ่งหลายคนนั้น แบตมือถือ อยู่ได้ไม่ถึงครึ่งวันด้วยซ้ำ ทั้งที่มาตรฐานควรจะอยู่ได้จนถึงเย็น ทำให้หลายคนพลาดโอกาสในการติดต่อธุระสำคัญ ซึ่งอุปกรณ์เสริมมือถือ ตัวนี้ จะมาเป็นตัวช่วย ให้คุณไม่จำเป็นที่จะต้องวิ่งหาปลั๊ก กันให้วุ่น เพราะแบตหมด แค่พกพาวเวอร์แบงค์ ติดตัวไปด้วย เท่านี้คุณก็หมดกังวล เรื่อพลาดการสื่อสารไปได้เลย
 5. หูฟังบลูทูธ
  หลายคนอาจไม่ชอบหูฟังมีสาย ที่แถมติดมากับโทรศัพท์ เนื่องด้วยสายที่ชอบพันกัน รู้สึกไม่สะดวกในการใช้งาน จึงอาจจะมองหาหูฟังไร้สายมาใช้แทน ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกมาก ๆ เพราะคุณสามารถใช้งานโดยไม่ต้องกลัว สายขาด หรือสายพันกันได้ ซึ่งหูฟังบลูทูธ นั้นมีหลายรุ่น หลายรูปทรง ให้เลือกซื้อมาใช้งานกันได้ตามความชอบ

เป็นยังไงกันบ้างครับ กับ 5 อุปกรณ์เสริมมือถือ ที่ผมนำมาฝากกันในวันนี้ เชื่อว่าหลายๆคน อยากจะได้กันอย่างแน่นอน ซึ่งไม่ต้องห่วงครับ ที่ ezbuy.co.th  มีจำหน่าย ครบทุกชิ้น ให้เลือกมากกว่า 1,000 รายการแน่นอนครับ

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Most Popular

To Top